Thứ 6, 18/04/2014 10:09:18
Dành cho quảng cáo

Samsung Galaxy Note II là một thiết bị hoàn hảo với kích thước màn hình phù hợp cho các nhu cầu giải trí, làm việc. Ngoài ra, việc nâng cấp chiếc bút S Pen cũng mang đến khả năng trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Samsung Galaxy Note II vừa ra mắt với hai màu xám titan và trắng. Thiết kế thân máy lấy cảm hứng từ mẫu điện thoại Galaxy S III. Ở cạnh trên là nơi đặt giắc cắm tai nghe, cổng sạc USB ở cạnh dưới, phím điều chỉnh âm lượng ở cạnh trái và nút nguồn ở cạnh phải.

Mặt sau máy là một camera 8 megapixel, hỗ trợ quay phim 1080p ở 30 khung hình/giây, trong khi mặt trước có camera 1,9 megapixel, nút home và tất nhiên là một màn hình lớn. Thiết bị có 3 lựa chọn bộ nhớ 16, 32 và 64GB, tuy nhiên, người dùng còn có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD. Pin máy dung lượng 3100 mAh cho phép thoải mái trải nghiệm trong một ngày.

So với phiên bản gốc Galaxy Note, màn hình của Note II lớn hơn với kích thước 5,5 inch và nhìn tổng thể Note II mỏng hơn so với người tiền nhiệm, trong khi trọng lượng vẫn giữ nguyên.

Galaxy Note II sử dụng màn hình Super AMOLED 16:9 True HD cho màu sắc sáng và sắc nét. Khi chụp ảnh, quay video hay chỉnh sửa ảnh trên Note II, màn hình rộng với độ phân giải cao khiến người dùng thích thú hơn.

Samsung Galaxy Note II chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với trải nghiệm người dùng thân thiện. Bộ vi xử lý lõi tứ 1,6 GHz Exynos 4412 với RAM 2 GB thực sự cho phép bạn "bay" cùng thiết bị.

Một điều thú vị về mẫu Galaxy Note II đó là việc nâng cấp bút S Pen. Thiết kế của nó đã được thay đổi dày hơn, dài hơn và bất đối xứng. công nghệ Air View trên Galaxy Note II cho phép dò tìm S Pen khi nó lơ lửng trên màn hình, vì thế bạn có thể xem trước email, lịch làm việc, ảnh và video mà không thực sự cần mở nó.

Clip trải nghiệm Samsung Galaxy Note II.

Clip dùng thử bút S Pen trên Galaxy Note II.

 Minh Hà

Theo Infonet

Quan tâm kênh Sành điệu trên Zing Live để nhận bài viết mới nhất.

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Zing